191 Đường Số 2, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Call/zalo: 0335000511
+ Làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật
+ Sáng: Từ 08h00 đến 11h00
+ Chiều: Từ 13h00 đến 20h00
Giá thiệp áp dụng đến 30-04-2023

ANH CÓ BIẾT KHÔNG .....

Tin liên quan

NỮ DU HỌC SINH YÊU VÀ CƯỚI LUÔN Y SĨ CHĂM SÓC MÌNH Ở KHU CÁCH LY

NỮ DU HỌC SINH YÊU VÀ CƯỚI LUÔN Y SĨ CHĂM SÓC MÌNH Ở KHU CÁCH LY

NỮ DU HỌC SINH YÊU VÀ CƯỚI LUÔN Y SĨ CHĂM SÓC MÌNH Ở KHU CÁCH LY --- Vào tháng 7/2020, Phương Linh và Hoàng Hải đã lần đầu gặp gỡ tại khu cách ly y tế huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Khi đó, Hải là cán bộ trung tâm y tế huyện, còn Linh do vừa đi du học và làm việc ở Australia trở về nên phải cách ly. Cũng từ đây, chuyện tình của cả hai dần nảy nở. Trong số 50 người anh được phân chăm sóc có cả Linh. Đôi trẻ liên tục gặp nhau lúc đo thân nhiệt buổi sáng, chiều và những lúc phát cơm mà dần dần nảy sinh tình cảm. Hải bày tỏ: “Do công việc của các nhân viên y tế rất bận, những lúc gặp nhau, chúng mình chỉ chào hỏi, trò chuyện một vài câu. Với mình, kỷ niệm nhớ nhất trong thời gian cách ly là Linh có mượn đồ để gọt xoài. Đến khi mình lấy lại, cô ấy hài hước nói rằng... nuốt vào bụng rồi. Câu nói đùa khiến những mệt mỏi khi đang làm nhiệm vụ của mình vơi bớt". Cứ thế, mỗi lần đi qua phòng làm việc của Hải, Linh luôn cố ý nán lại, nhìn vào bên trong để tìm ánh mắt quen thuộc. Thậm chí, cô còn chủ động bắt chuyện, chọc cười chàng y sĩ. Chính điều này đã thu hút sự chú ý của Hải. Trong khoảng thời gian 2 tuần cách ly, họ vẫn chỉ dừng lại ở việc biết tên, tuổi và số điện thoại của đối phương. Tưởng mọi chuyện chấm dứt ở đó, thế nhưng trên chuyến xe chở ra sân bay, Linh chủ động nhắn tin hẹn gặp Hải ở TP.HCM. Nghe theo trái tim mách bảo, Hải đã vội vàng thu xếp công việc đến gặp cô gái mới quen này. Cứ thế cả hai đã giữ mối liên hệ và ngày càng tiến sâu hơn trong chuyện tình cảm. Trong suốt 6 tháng hẹn hò, cả hai thường xuyên di chuyển từ Bình Dương - Hà Nội để được gặp nhau. Và chỉ sau nửa năm hẹn hò, Hải đã quyết định cầu hôn Linh. Hiện tại, Linh đã vào Bình Dương sinh sống và làm việc cùng chồng. Sắp tới, sau khi hết dịch, đôi bạn trẻ dự định mở một cửa hàng cà phê và bánh ngọt ở Bình Dương. Creat: Internet.

Truyện ngắn: Tình yêu không đợi sự giàu có

Truyện ngắn: Tình yêu không đợi sự giàu có

Một đôi nam nữ yêu nhau đã được 3 năm và đã sẵn sàng để tiến tới hôn nhân. Một tháng trước khi đám cưới diễn ra, người con trai biến mất, chỉ để lại một mẩu giấy : “Anh xin lỗi, đợi đến lúc anh giàu rồi chúng ta hãy kết hôn em nhé”. Những giọt nước mắt lăn dài trên gò má cô gái trẻ, cô gái đau đớn xé tan mảnh giấy. Hai năm sau, chàng trai khoác trên mình một bộ vest sang trọng , lái xe chiếc xe thể thao đời mới nhất phiên bản giới hạn quay trở về tìm cô gái. Nhưng chàng trai ngỡ ngàng phát hiện ra cô gái đã kết hôn với một người công nhân bình thường và họ đã có con với nhau. Chàng trai cảm thấy phẫn nộ, thay vì chờ đợi một người như anh ta cô gái đã sẵn sàng kết hôn với một người chẳng có gì. Cô gái mỉm cười nhẹ nhàng: “Chúng tôi không cần bất cứ điều gì, chỉ cần tình yêu là đủ". Chàng trai bất chợt hiểu ra !

Kết hôn rồi càng phải đối tốt với cô ấy

Kết hôn rồi càng phải đối tốt với cô ấy

Một người đàn ông sau khi kết hôn còn đối xử tốt với vợ hơn cả trước. Trong một buổi liên hoan, tất cả bạn bè đều cười nhạo anh ta:” Đã kết hôn sao lại còn phải mệt mỏi như vậy”. Người đàn ông khẽ mỉm cười, anh ta nói rằng: “Trước khi kết hôn, có rất nhiều chàng trai muốn theo đuổi cô ấy, có rất nhiều chàng trai đối xử tốt với cô ấy, tôi chỉ có thể đối xử tốt hơn mới có thể chinh phục được cô ấy. Sau khi kết hôn, những chàng trai đó không còn đối xử tốt với cô ấy nữa, tôi chỉ có thể đối xử với cô ấy tốt hơn để cô ấy không cảm thấy cô đơn lạc lõng. Tất cả những gì tôi làm chỉ để khiến cô ấy được hạnh phúc". Lúc này tất cả mọi người đều im lặng, không nhạo báng, chỉ còn lại niềm ngưỡng mộ.

TÌNH YÊU SỐ 1

TÌNH YÊU SỐ 1

Một chàng trai hẹn hò với một cô gái luôn làm anh ấy bị tổn thương. Một ngày nọ, cô gái chia tay anh và nói với anh, "Em không muốn gặp lại anh nữa." Vài tháng sau, cô gái thay đổi suy nghĩ của mình. Cô nhận ra mình yêu chàng trai, vì vậy cô quay lại và nói với anh, "Hãy cho em thêm một cơ hội. Em yêu anh và em cần anh. Em hứa sẽ không bao giờ làm anh bị tổn thương thêm nữa." Nhưng chàng trai chỉ cười lớn và nói với cô, "Chỉ có một chàng ngốc mới quay lại với người đã làm cho chàng ta tổn thương nhiều như thế." Cô gái thất vọng và bắt đầu khóc, nhưng chàng trai vòng tay quanh người cô, ôm cô thật chặt và nói, "... và anh là một trong những chàng ngốc đó."